• Logo
  • Thiết Bị - Công Nghệ KHAI TRÍ

   giải pháp toàn diện cho

   Quản lý – Giáo Dục – Đào Tạo

  Bán hàng: 0909 292 860

  Hotline: 0903 094 388

  Quận 4 tổ chức giải quần vợt ủng hộ gây quỹ 'vì người nghèo'

 • Thứ hai , Ngày 01/06/2020
 • Quận 4 tổ chức giải quần vợt ủng hộ gây quỹ 'vì người nghèo'

  Sáng ngày 30/5, giải quần vợt kỷ niệm 109 năm ngày Bác ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911- 5/6/2020) và gây quỹ vì người nghèo đã diễn ra tại CLB Quần vợt Khánh Hội, giải đấu do UBND Quận 4 tổ chức.Có mặt tại buổi lễ khai mạc có sự hiện của bà Thái Thị Bích Liên - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Quận 4, ông Lý Tấn Hòa - Phó bí thư thường trực Quận ủy Quận 4, ông Trần Hoàng Quân- Phó bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận 4, cùng các cấp lãnh đạo trên địa bàn quận...buổi lễ đã diễn ra trong không khí vui tươi và nhộn nhịp.

  Giải đấu mang nhiều ý nghĩa

  Giải quần vợt kỷ niệm 109 năm ngày Bác ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911- 5/6/2020) và gây quỹ vì người nghèo là giải đấu được tổ chức thường niên của Quận mang nhiều ý nghĩa nhân văn, nhân đạo. Không chỉ là một giải đấu thể thao rèn luyện sức khỏe hướng đến kỷ niệm những dấu ấn đáng nhớ của vị chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại mà kèm theo nó nghĩa nhằm giúp đỡ, gây quỹ vì người nghèo những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận.

  Lãnh đạo tặng cờ lưu niệm cho các VĐV

  Ông Võ Thanh Dũng- Thành ủy viên, Phó chủ tịch UBND Quận 4 phát biểu tại buổi lễ khai mạc: " Hoạt động thể dục thể thao hôm nay nhằm tạo không khí vui tươi, giao lưu học hỏi, rèn luyện nâng cao sức khỏe cũng như trao đổi kinh nghiệm, tạo mối quan hệ đoàn kết, phối hợp công tác giữa các cơ quan, đơn vị trong và ngoài quận. Đồng thời, còn nhằm vận động đóng góp gây quỹ vì người nghèo Quận 4 để thiết thực chăm lo cho dân nghèo, góp phần nâng cao chất lượng sống của nhân dân".

  Ông Võ Thanh Dũng- Thành ủy viên, Phó chủ tịch UBND Quận 4 phát biểu khai mạc

  Ông Dũng cũng cho biết thêm trên địa bàn Quận 4 còn 971 hộ nghèo và cận nghèo cần sự giúp đỡ của xã hội về nhà ở, phương tiện đi học, hỗ trợ giáo dục, chăm sóc sức khỏe...ngoài ra, còn ảnh hưởng của dịch Covid-19. Vì thế, Quận 4 sẽ tiếp tục vận động các cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp, các tập thể, cá nhân cùng chung tay góp sức.

  Nguồn trích : https://thethaohcm.vn/quan-4-to-chuc-giai-quan-vot-ung-ho-gay-quy-vi-nguoi-ngheo-n69647.html

  CÔNG TY CPTMCN KHAI TRÍ HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH

  ỦNG HỘ GÂY QUỸ 'VÌ NGƯỜI NGHÈO' CỦA UBND QUẬN 4

   

  bài viết liên quan