• Logo
  • Thiết Bị - Công Nghệ KHAI TRÍ

   giải pháp toàn diện cho

   Quản lý – Giáo Dục – Đào Tạo

  Bán hàng: 0909 292 860

  Hotline: 0903 094 388

  • I. Giới thiệu tổng quan về phòng ngoại ngữ đa phương tiện Hilass X

             

          HiClass X là một giải pháp ưu tiên cho giáo viên để kiểm soát toàn bộ máy tính và tất cả các thiết bị AV được cung cấp. Từ bảng điều khiển chính của HiClass X, giáo viên có thể phát màn hình giáo viên, quan sát máy tính của học sinh và nói chuyện với học sinh. Giáo viên cũng có thể chọn tối đa 3 trong số 6 nguồn AV khác nhau và quyết định 3 tín hiệu đó sẽ được hiển thị đồng thời. Không có kết nối dây phức tạp trên các AV khác nhau!

     

    Lợi ích của Hiclass X

    - Phát màn hình giáo viên tới máy tính của học sinh và nói chuyện với học sinh bằng HiClass X. Đồng thời, một bộ phim được chọn từ đầu DVD được gửi đến máy chiếu trong lớp bằng một vài cú nhấp chuột. Vì vậy, sinh viên có thể thấy các tài liệu khác nhau được truyền qua HiClass X cùng một lúc!

    - Giáo viên chọn một học sinh là học sinh DEMO và gửi màn hình của học sinh DEMO này đến máy chiếu bằng HiClass X. Và giáo viên vẫn có thể giao tiếp hoặc giám sát tất cả học sinh bằng HiClass X nếu giáo viên cần!

    - Giáo viên sử dụng máy ảnh tài liệu để chụp một hình ảnh như bản đồ thế giới và gửi hình ảnh đến cả lớp. Đồng thời, giáo viên có thể gửi một trang web chứa nhiều thông tin hơn cho máy tính học sinh một cách dễ dàng.

    - Giáo viên có thể phát màn hình máy tính của mình tới cả lớp và phát âm thanh của máy nghe băng đã chọn cho học sinh, để học sinh có thể xem và nghe những gì giáo viên truyền đạt.

  • II. Tinh năng, đặc điểm của phòng ngoại ngữ Hiclass X

    Phân phối và hiển thị tối đa 3 Tín hiệu cùng một lúc

    - Giáo viên có thể chọn đồng thời 3 trong số 6 nguồn đầu vào và hiển thị trên các đầu ra 3d khác nhau.HiClass X cũng có thể phân phối tín hiệu VGA đến đầu ra
    cách xa tới 300 mét, do đó dễ dàng kết nối hệ thống với máy chiếu trong lớp cách xa giáo viên bàn.

    - Dễ dàng thực hiện và vận hành - bằng cách sử dụng cáp STP để kết nối các thành phần của hệ thống, nó giúp việc thực hiện rất dễ dàng và tiết kiệm chi phí.

    HiClass X hỗ trợ màn hình LCD độ phân giải cao lên đến 1.600 * 1.200.

    - IR điều khiển - Chức năng IR giúp điều khiển tất cả các thiết bị kết nối với hệ thống HiClass X sau khi kết nối IR.

    Bảng điều khiển chức năng thông minh lập trình phụ

    - Để giúp giáo viên vận hành hệ thống AV trong phòng học một cách dễ dàng, HiClass X cung cấp bảng điều khiển Chức năng thông minh có thể lập trình mà giáo viên có thể sử dụng công cụ GUI (giao diện người dùng đồ họa) để tạo
    và lập trình bằng thao tác chạm.

    - Thay vì nhấn nhiều nút để chọn tín hiệu từ người trả DVD, hãy phát nó đến màn hình của học sinh và phát nó đến máy chiếu trong lớp. Giáo viên có thể tạo một nút trong Bảng điều khiển chức năng thông minh và chỉ cần nhấn một nút để thực hiện thao tác cần thực hiện bằng cách nhấn một số nút.

    Các tính năng này giúp đơn giản hóa rất nhiều hoạt động và nâng cao hiệu quả giảng dạy

    Chức năng chính

    - Phát sóng : với HiClass X, giáo viên có thể phát màn hình PC của họ tới một hoặc tất cả học sinh bằng một vài cú nhấp chuột. Mỗi màn hình học sinh hiển thị chính xác những gì giáo viên nhìn thấy với chất lượng cao rõ nét. HiClass X hỗ trợ hai chế độ phát sóng, học sinh sẽ bị khóa máy tính hoặc được phép đặt lại kích thước màn hình phát của giáo viên theo lựa chọn của giáo viên.

    - Học sinh mẫu: Nếu cần làm mẫu cho 1 vấn đề thì giáo viên sẽ chọn 1 học sinh mẫu  và nhấp vào nút Demo của học sinh. Ngay lập tức, tất cả các sinh viên khác trong lớp sẽ nhìn thấy trong màn hình máy tính của học sinh mẫu đó trong thời gian thực.

    - Hoạt động nhóm: HiClass X Group là một chức năng mạnh mẽ cho phép giáo viên phân nhóm học sinh thành các nhóm khác nhau hoặc xếp học sinh thành cặp cho các hoạt động nhóm khác nhau, hợp tác hoặc thậm chí thực hành hội thoại. Giáo viên cũng có thể phân công nhiệm vụ khác nhau cho mỗi nhóm và để mỗi nhóm có các hoạt động khác nhau để đáp ứng các mục tiêu học tập khác nhau của nhóm.

    - Trắc nghiệm, kiểm tra điện tử và chấm điểm bây giờ là một nhiệm vụ đơn giản. HiClass X cung cấp Câu hỏi nhanh để kiểm tra hoặc xây dựng câu đố tinh vi hơn có thể tạo ra đúng / sai,  nhiều câu hỏi và bài tập. Khi bài kiểm tra được gửi cho học sinh, giáo viên có thể xem trong thời gian thực hiện học sinh đang làm bài kiểm tra như thế nào. Các câu hỏi kiểm tra có thể tùy chọn ngẫu nhiên và thời gian. Kết quả có thể được xuất sang file, giảm đáng kể thời gian quản lý và kiểm tra điểm.

    - Các trang web và ứng dụng giới hạn: HiClass X cung cấp cho giáo viên, giảng viên và giáo sư khả năng giới hạn truy cập Internet và những ứng dụng nào sinh viên có thể sử dụng.

    - Danh sách lớp: giáo viên có thể tạo một danh sách lớp và lưu nó dưới dạng một tập tin. Và giáo viên cũng có thể tải danh sách lớp đã lưu khác và tự động đưa học sinh vào phiên HiClass X.

  • III. Chi tiết sản phẩm và yêu cầu hệ thống Hiclass X

    Các thiết bị cho hệ thống HiClass X

    Bảng điều khiển phần mềm HiClass X: Cung cấp các nút lập trình mà giáo viên có thể thêm chức năng được sử dụng nhiều nhất vào bảng điều khiển HiClass X!

    Quản lý lớp học HiClass X Dạy bảng điều khiển phần mềm

    Bảng điều khiển giáo viên IK-190 HiClass X: Điều khiển cảm ứng Bảng điều khiển phần cứng HiClass X cho phép giáo viên điều khiển các thiết bị AV dễ dàng hơn.

    IK-298Hiclass X Smart AV Matrix

    Kết nối với đầu DVD, máy chiếu, camera giáo viên và các thiết bị AV khác được sử dụng trong lớp học.

     

    IK-1200S: Hai cổng sinh viên truyền tín hiệu AV trong thời gian thực!

    Yêu cầu hệ thống

    PC

     

    Giáo viên PC

    PC sinh viên

    CPU

    Lõi E5200

    CPU P4 2.8

    Ký ức

    1G RAM

    512 MB RAM

    Hệ điều hành Windows

    Windows XP hoặc Windows 7 - 32 bit

    Bộ chuyển đổi VGA

    Thẻ hiển thị độc lập 256M

    Bộ chuyển đổi âm thanh

    Song công

    Mạng

    Giao thức

    IPX / SPX, NetBEUI và TCP / IP

    Không dây

    Không dây 802.11 được hỗ trợ, tuy nhiên các điểm truy cập lớp doanh nghiệp được khuyến nghị. Một số giới hạn chức năng có thể được áp dụng, vui lòng kiểm tra với đại lý ikonnet để biết chi tiết.