• Logo
  • Thiết Bị - Công Nghệ KHAI TRÍ

   giải pháp toàn diện cho

   Quản lý – Giáo Dục – Đào Tạo

  Bán hàng: 0909 292 860

  Hotline: 0903 094 388

  • I. Mythware Classroom AP - MLLC

    Mythware Classroom AP được thiết kế để kết hợp với phần mềm quản lý lớp học MCC cho giảng dạy trên nền tảng không dây tương tác với các thiết bị di động.

    1. Các tính năng của thiết bị Mythware Cloud:

    Kết nối cùng lúc  60 thiết bị di động: Cung cấp mạng ổn định, hiệu quả cho tối đa 60 thiết bị di động tương tác mượt mà và đảm bảo độ chính xác cao của dữ liệu trong quá trình truyền đồng bộ tốc độ cao.

    Chạy trên băng tần 2.4Ghz/ 5Ghz: Đáp ứng tốt hơn các yêu cầu bảo hiểm WiFi của môi trường giảng dạy khác nhau.

    Hỗ trợ dung lượng ổ cứng lên đến 3TB: Nội dung giảng dạy có thể được tải xuống trực tiếp bởi giáo viên trong lớp hoặc công nghệ đám mây ngay lập tức được đẩy tới các thiết bị di động của sinh viên như máy tính bảng, điện thoại di động và PC.

    Phân phối / thu thập file theo thời gian thực

    Cơ chế bảo mật hoàn chỉnh: với các công nghệ xác thực và mã hóa như WPA, WPA2, TKIP, AES đảm bảo sự an toàn trong quá trình truyền dữ liệu không dây.

    Cổng mạng ethernet 802.11: hỗ trợ tốc độ truyền dẫn không dây lên tới 1300Mbps.

    2. Thiết kế

    + Mythware classroom AP được thiết kế theo dạng công nghiệp cho phép làm việc liên tục trong môi trường phức tạp và đa dạng.

    + Cấu trúc bên trong Mythware AP được tối ưu hóa đáp ứng nhu cầu của tiếng ồn thấp và tản nhiệt.

    + Thiết kế Rotary Chuck cung cấp một phương pháp lắp đặt thuận tiện hơn cho các lắp đặt treo tường và treo trần.

    + Cung cấp nguồn điện phù hợp.

    Phương pháp giảng dạy dựa trên nền thiết bị di động đang dần được công nhận và chấp nhận bởi đa số các trường học và tổ chức.

  • II. Mythware Language Lab Cloud - MLLC

    Mythware Classroom AP Kết hợp hoàn hảo với phần mềm dạy và học ngoại ngữ  Mythware.

    Nâng cao hiệu quả dạy học : Với Mythware Classroom AP Phần mềm dạy và học ngoại ngữ Mythware MLL được nâng lên một tầng cao mới trong giảng dạy và cải thiện đáng kể trải nghiệm giảng dạy tương tác không dây.

    Bảng tương tác, thảo luận nhóm với các thiết bị di động : Nâng cao sự tham gia và học hỏi của sinh viên.

    Quiz, Response & Competition: Phản ánh kết quả giảng dạy thời gian thực cho giáo viên để điều chỉnh quá trình giảng dạy.

    Quá trình đăng nhập, phân phối fle và thu thập file: Lưu khối lượng công việc của giáo viên và tăng hiệu quả quản lý lớp học.

    Mythware Classroom AP kết hợp với phần mềm Dạy và học ngoại ngữ Mythware MLL là sự kết hợp tuyệt vời cho giảng dạy tương tác và đảm bảo vững chắc cho các hoạt động hiện đại, hiệu quả cao trong lớp học.