• Logo
  • Thiết Bị - Công Nghệ KHAI TRÍ

   giải pháp toàn diện cho

   Quản lý – Giáo Dục – Đào Tạo

  Bán hàng: 0909 292 860

  Hotline: 0903 094 388

  Microsoft Windows 11

 • Thứ sáu , Ngày 25/06/2021
 • Microsoft ra mắt Windows 11

  Microsoft vừa ra mắt Windows 11 với trọng tâm là đơn giản hóa giao diện người dùng, Windows Store cùng các cải tiến về hiệu suất và đa nhiệm, các tính năng được thiết kế trực quan hỗ trợ đa nhiệm với kho ứng dụng mới, tối ưu hóa để mang lại các trải nghiệm mới trong làm việc, học tập và giải trí.

  Microsoft đơn giản hóa thiết kế và giao diện người dùng, ưu tiên sự hiện đại, gọn gàng. Nút Start và Taskbar, âm thanh, phông chữ và icon đều được tạo ra để giúp người dùng kiểm soát tốt các chức năng.

  Điểm nhấn đầu tiên của hệ điều hành Windows 11 là menu Start được thiết kế nằm giữa thanh tác vụ. Tận dụng những tính năng từ nền tảng đám mây và Microsoft 365, nút Start hiển thị những tập tin sử dụng gần đây bất kể trước đó người dùng truy cập tập tin từ thiết bị nào, dù là Android hay iOS. 

  Windows 11 có các tính năng mới như Snap Layouts, Snap Groups và Desktops, hiết kế sắp xếp hiệu quả các cửa sổ làm việc, tối ưu hóa không gian màn hình. 

  Theo Microsoft, các bản cập nhật Windows mới sẽ được đóng gói với dung lượng nhỏ hơn 40%, khả năng cập nhật nhanh và hiệu quả hơn vì chúng được thực hiện ở chế độ nền.

  Windows 11 cũng sẽ chạy các ứng dụng Android. Microsoft đã hợp tác với Amazon và Intel để biến điều này thành hiện thực bằng công nghệ mới gọi là Intel Bridge. Tại buổi giới thiệu, Microsoft trình diễn TikTok và các ứng dụng Android khác chạy cùng với phần mềm Windows trên Windows 11.

  Hệ điều hành Windows 11 sẽ được tích hợp sẵn trong các máy tính để bàn mới. Các máy tính đang sử dụng hệ điều hành Windows 10 có thể bắt đầu nâng cấp miễn phí lên Windows 11 vào đầu kỳ nghỉ lễ cuối năm.

  bài viết liên quan