• Logo
  • Thiết Bị - Công Nghệ KHAI TRÍ

   giải pháp toàn diện cho

   Quản lý – Giáo Dục – Đào Tạo

  Bán hàng: 0909 292 860

  Hotline: 0903 094 388

  • Giải pháp phòng học ngoại ngữ Hiclass V

    Với sự thành công của 20.000 thiết bị và hệ thống Hiclass đã được sử dụng và kiểm nghiệm ở hầu hết các quốc gia trên thế giới, hãng Ikonnet tự hào là người sản xuất ra hệ thống mạng giáo dục đa phương tiện Hiclass V tiên tiến nhất hiện nay. Hệ thống Hiclass V sẽ tạo nên một chuẩn mực mới cho việc giảng dạy trong lớp học hiện đại với các máy tính được nối mạng và các chương trình giảng dạy đa phương tiện.

    Bằng sự kết hợp những tiến bộ và những ứng dụng của phần mềm mới nhất MENS (Multimedia education network system - hệ thống mạng giáo dục đa phương tiện) Hiclass V chính là sự lựa chọn thông minh và hoàn hảo cho các lớp học hiện đại với các máy tính được nối với nhau bởi công nghệ mạng Lan. Hiclass V cung cấp rất nhiều tính năng mới và hữu ích cho việc dạy và học

    Hơn nữa với việc ứng dụng hạ tầng công nghệ mạng Lan, các đoạn cáp theo tiêu chuẩn của mạng này giúp cho việc kết nối các vị trí trong hệ thống với nhau dễ dàng hơn, hệ thống chạy nhanh hơn. Và nó còn giúp cho quá trình thiết lập hệ thống, triển khai cũng như bảo trì, bảo dưỡng đơn giản và nhanh hơn trước rất nhiều.

    Hệ thống Hiclass V được lắp đặt trong phòng học với các máy tính được nối mạng sẽ cung cấp cho giáo viên các phương pháp giảng dạy mới với đầy đủ các chức năng tiên tiến của một phòng học muiltimedial hiện đại.

    Với khả năng tích hợp dễ dàng, tính tương thích cao, hệ thống Hiclass V kết hợp với công nghệ HiShare sẽ tạo nên một hệ thống phòng học đa năng đáp ứng được đầy đủ các tính năng cần thiết nhất của một phòng học multimedia tiêu chuẩn với chi phí đầu tư thấp.

    Danh mục thiết bị phòng học ngoại ngữ Hiclass V

    STT

    Danh mục thiết bị

    Đơn vị tính

    Số lượng

    1

    Bàn ghế giáo viên

    Cái

    1

    2

    Bàn ghế học sinh 2 chổ ngồi

    Cái

    18

    3

    Ghế học sinh

    Cái

    36

    4

    Tủ đựng thiết bị

    Cái

    1

    5

    Bảng từ chống lóa

    Cái

    1

    6

    Thiết bị Lab Hiclass X

    Bộ

    1

    7

    Máy tính giáo viên

    Bộ

    1

    8

    Máy tính học sinh

    Bộ

    36

    9

    Máy chiếu + màn chiếu ( Hoặc bản tương tác thông minh)

    Bộ

    1

    10

    UPS

    Cái

    1

    11

    Máy in

    Cái

    1

    12

    Hệ thống âm thanh phòng học

    HT

    1