• Logo
  • Thiết Bị - Công Nghệ KHAI TRÍ

   giải pháp toàn diện cho

   Quản lý – Giáo Dục – Đào Tạo

  Bán hàng: 0909 292 860

  Hotline: 0903 094 388

  • Giải pháp mạng không dây Wifi Marketing

              Hiện nay, với sự phát triển vũ bảo của các thiết di động như điện thoại thông minh, máy tính bảng, Laptop….thì việc truy cập internet cũng trở nên phổ biến và đại trà, đi đâu ? lúc nào ? người ta cũng muốn truy cập internet để lướt web, facebook….. Vậy, để đáp ứng các nhu cầu đó cho người dùng đồng thời cũng tăng cường quá trình tiếp cận và thu thập thông tin người dùng thì người ta nghĩ đến 1 vấn đề đó là Wifi Marketing.

              Vậy, Wifi Marketing hoạt đông như thế nào và hiệu quả ra sao ?

              Wifi Marketing là vấn đề cần thiết mà các doanh nghiệp, công ty, quán café, trung tâm thương mại… cần chú trọng đến. Bởi hệ thống wifi thông thường sẽ có các vấn đề sau:

         + Thiết lập đơn giản để kết nối vào sóng wiifi và sử dụng.

         + Không kiểm soát được băng thông, số lượng người truy cập dễ làm quá tải băng thông Internet.

         + Phải thường xuyên phải thay đổi password.

         + Khi khách hàng muốn sử dụng wifi phải hỏi password rất bất tiện.

              Và Wifi Marketing là hình thức cung cấp Wifi miễn phí để tương tác, quảng cáo, lấy thông tin người sử dụng. Khi áp dụng giải pháp Wifi Marketing sẽ dễ dàng đưa các thông điệp, thông tin sản phẩm của doanh nghiệp đến người dùng. Vì người dùng dễ dàng chấp nhận thông tin quảng cáo sản phẩm khi muốn sử dụng dịch vụ wifi miễn phí.

              Wifi Marketing ở đây có các dạng sử dụng như:  + Truy cập để sử dụng miễn phí trong thời gian dài hoặc + Truy cập wifi miễn phí trong 1 khoản thời gian nhất định.