• Logo
  • Thiết Bị - Công Nghệ KHAI TRÍ

   giải pháp toàn diện cho

   Quản lý – Giáo Dục – Đào Tạo

  Bán hàng: 0909 292 860

  Hotline: 0903 094 388

  • Giải pháp phần mềm dạy và học ngoại ngữ Myhtware Language Lab Cloud

    - Mythware Language Lab Cloud là phần mềm hỗ trợ toàn diện cho việc dạy và học ngoại ngữ trên nền tảng kỹ thuật số, nó có thể dùng để nghe, nói, đọc và viết cũng như trình chiếu bằng video. Công cụ này hổ trợ cho người hướng dẫn có thể cung cấp các tính năng đặc biệt cho lớp học ngoại ngữ một cách dễ dàng và thú vị.
    - Mythware Language Lab Cloud là phần mềm thuần túy, tuy nhiên việc sử dụng công nghệ đột phá đã đưa Mythware Language Lab là hệ thống đầu tiên đạt chất lượng âm thanh tốt, giảm thiểu sự chậm trễ và hiệu quả truyền dẫn cao bằng phần mềm thuần túy. Ngoài ra, Mythware Language Lab có khả năng tương thích tốt, có nghĩa là chúng ta có thể sử dụng nó với bất kỳ phần mềm phổ biến khác cùng một lúc. Hơn nữa, Mythware Language Lab có sự ổn định tốt, có thể đảm bảo quá trình lâu dài.
    Các tính năng chính:
    - Giảng dạy phát sóng - Hiển thị trực tiếp thiết bị bên ngoài - Đào tạo bằng miệng - Nói chuyện, liên lạc, trò chuyện thoại - Giao tiếp trực quan - Voice Monitor/ Ghi lại - Giải thích trực tiếp - Cuộc gọi hội nghị - Kiểm tra trên phiếu trả lời - Trắc nghiệm, khảo sát, kiểm tra bằng miệng - Phản hồi nhanh, cạnh tranh - Giảng dạy nhóm - Trò chuyện theo nhóm, trò chuyện theo chủ đề - Trình diễn của sinh viên - Theo dõi và kiểm soát - Phim, net - Kiểm soát chính sách - Thông báo, sự kiện - Phân phối, thu thập, gửi file - Lệnh, cài đặt từ xa - Gọi, giơ tay, yêu cầu trợ giúp - Đăng nhập, đăng xuất.

    - Kết hợp với phòng vi tính hiện hữu sẽ cho ra phòng dạy ngoại ngữ đúng chuẩn giúp học viên và giáo viên giảng dạy và học tập dễ dàng , thuận tiện hơn.

    - Ở phiên bản này được nâng cấp thêm tính năng và kết hợp với thiết bị phần cứng Mythware AP giúp giáo viên và học viên nâng cao trải nghiệm giảng dạy và học tập .

    - Học viên và giáo viên có thể trao đổi bài tập , bài giảng trực tiếp qua công nghệ đám mây được tích hợp vào phần mềm.